VỆ SINH DÀN LẠNH

Ngày đăng: 26/08/2022 - 03:54 PM

 Máy lạnh oto là thiết bị quan trọng giúp duy trì hoạt động của xe. Cũng như làm mát bên trong cabin. Nhằm mang đến cho người lái và hành khách sự thoải mái, thư thái trên mỗi chặng đường. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi việc máy lạnh xảy ra hỏng hóc. Làm ảnh hưởng đến hoạt động của xe. Lúc này, việc tìm đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh oto uy tín, chất lượng là rất cần thiết.

     Việc vệ sinh dàn lạnh điều hòa định kỳ, không chỉ giúp nâng cao hiệu suất làm việc của điều hoà trên oto. Mà còn hạn chế tối đa các hư hỏng như xì, gỉ gas lạnh,... Do chất bẩn bám lâu ngày gây nên. Tiếp xúc thường xuyên ở trên xe cũng gây nên các bệnh về hô hấp và những mùi hôi khó chịu.

     Đặc biệt, việc sử dụng điều hòa ô tô trong mùa hè là vô cùng quan trọng. Nếu bạn không chú ý vệ sinh định kỳ. Thì sẽ gây ra nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp PAL CAR CARE sẽ vệ sinh sạch các vết bẩn cứng đầu có trong dàn lạnh và khử mùi khó chịu bằng quy trình xử lý hiệu quả như sau:

1. Kiểm tra và tiếp nhận xe, ký tên và xác nhận tên kỹ thuật thi công

2. Chuẩn bị dụng cụ , dung dịch vệ sinh nội soi dàn lạnh

3. Tiến hành thao các bộ phận theo thứ tự bao gồm :

- Ngăn chứa đồ

Tháo lọc gió lạnh

- Tháo quạt gió lạnh

4. Sử dụng camera nội soi và quan sát bề mặt hướng của dàn lạnh để chuẩn bị phun dung dịch.

5. Sử dụng dung dịch để làm mềm chất bẩn và vi khuẩn.

6. Tiếp tục phun thêm nước để rữa thật sạch bề mặt

7. Vệ sinh quạt gió lạnh và lọc gió lạnh (khi vệ sinh lọc gió lạnh tránh dùng súng xịt trực tiếp vì dễ làm hư lọc , nếu lọc quá cũ phải thay lọc mới )

8. Lắp đặt các chi tiết lại như ban đầu , Khởi động động cơ và bật máy lạnh để trong 5 phút 9. Kiểm tra lại lần cuối và tiến hành giao xe.

 

 

Zalo
Hotline