HẠNG MỤC VỆ SINH - BẢO DƯỠNG

 • RỬA XE CHI TIẾT

  Dịch vụ chăm sóc xe của chúng tôi được xây dựng dựa trên nhu cầu của khách hàng, với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ hiệu quả cùng những sản phẩm chăm sóc xe tuyệt vời nhất. Hãy xem qua combo chăm sóc xe trọn gói tại LV CAR CARE sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • VỆ SINH KHOANG MÁY

  DỊCH VỤ VỆ SINH KHOANG MÁY Ô TÔ CÔNG NGHỆ CAO Khoang động cơ chính là phần cốt lõi của một chiếc xe ô tô, trong quá trình sử dụng sẽ dần tích tụ bụi, chất bẩn…Nếu không được làm sạch đúng cách sẽ có thể gây tình trạng oxy hóa, ảnh hưởng khả năng vận hành xe. Dịch vụ vệ sinh khoang máy ô tô tại PAL CAR CARE chính là giải pháp tối ưu giúp nâng cao hiệu suất hoạt động, giảm thiểu chi phí sửa chữa bảo dưỡng trong tương lai.

 • VỆ SINH NỘI THẤT Ô TÔ

  KHI NÀO CẦN LÀM VỆ SINH NỘI THẤT CHUYÊN SÂU? Đa phần mọi người thường nghĩ ngoại thất xe tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài nên dễ bẩn hơn, nhưng thực tế nội thất xe mới là nơi tiềm ẩn nhiều bụi bẩn, vi khuẩn nấm mốc nếu không được vệ sinh thường xuyên. Chỉ riêng việc mang giày dép từ ngoài vào xe đã đem theo bao nhiêu đất cát, bụi bặm. Ngoài ra còn mồ hôi cơ thể, vụn thức ăn, nước uống, lông thú cưng, khói bụi ô nhiễm lọt vào xe từ bên ngoài hoặc từ hệ thống giàn lạnh không được vệ sinh sạch sẽ… tất cả các nguyên nhân trên đều khiến cho nội thất xe không còn sạch sẽ, thậm chí là ám mùi khó chịu trong khoang cabin, ảnh hưởng tới trải nghiệm và sức khỏe của người ngồi trên xe.

 • TẨY Ố KÍNH

  TẨY Ố KÍNH ĐỊNH KÌ CHO XE Ô TÔ Vệ sinh và tẩy ố kính định kì 3 tháng/ lần sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các vết nước đục, lớp bụi và các vết bẩn bám trên kính chắn gió, cải thiện tầm nhìn, giúp bạn an toàn và tự tin hơn trong quá trình lái xe.

 • VỆ SINH DÀN LẠNH

  Dàn lạnh là một thành phần của cụm điều hòa xe oto, không khí sau khi đi qua dàn lạnh được làm mát và tỏa vào trong xe. Sau thời gian dài sử dụng, bụi bẩn và hơi ẩm tích tụ làm giảm hiệu quả làm mát, phát sinh nấm mốc và vi khuẩn có hại. Chính vì vậy, vệ sinh máy lạnh thường xuyên là vô cùng cần thiết. Để giúp tăng tuổi thọ của máy lạnh.

Zalo
Hotline