HIỆU CHỈNH BỀ MẶT SƠN

Ngày đăng: 21/05/2022 - 01:05 AM

QUY TRÌNH THỰC HIỆN HIỆU CHỈNH SƠN XE Ô TÔ

MỤC ĐÍCH : Làm bóng bề mặt sơn , xóa 90% các vết xước do rữa xe không đúng cách và các tác hại của môi trường ( ố vàng, xuống màu , ố nước mưa , phân chim …)

 PAL CAR CARE là trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp kết hợp sản phẩm cao cấp công nghệ nước ngoài và quy trình xử lý đúng kỹ thuật.

BƯỚC 1: RỬA XE VÀ LÀM SẠCH BỀ MẶT SƠN

Kỹ thuật viên thực hiện rửa xe và làm sạch toàn bộ bề mặt sơn giúp các khuyết điểm sơn xuất hiện rõ ràng hơn. Chúng tôi sử dụng nước rửa xe chuyên dụng, có độ PH và Axit trung tính, các vết bẩn tại mọi ngóc ngách đều được loại bỏ hoàn toàn.

BƯỚC 2: KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SƠN

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, đánh giá các khuyết tật trên bề mặt sơn và đưa ra phương án hiệu chỉnh phù hợp. Tiến hành đánh dấu lại các vị trí cần xử lý và dán lớp bảo vệ ở những khu vực không hiệu chỉnh, để tránh làm hỏng lớp sơn.

BƯỚC 3: ĐÁNH BÓNG LÀM PHẲNG BỀ MẶT SƠN XE

Dựa vào độ dày mỏng khác nhau của sơn cũng như tình trạng khuyết tật, kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy đánh bóng chứa hạt mài mòn để làm mịn và phẳng các vết xước, vết xoáy,…

BƯỚC 4: HOÀN THIỆN BỀ MẶT

Để lớp sơn bề mặt sau khi loại bỏ các khuyết tật đạt được độ bóng hoàn hảo, có chiều sâu thì cần được đánh bóng hoàn thiện với máy đánh bóng lệch tâm kết hợp pad đánh bóng hoàn thiện

BƯỚC 5: VỆ SINH SẠCH SẼ

Xe sẽ được vệ sinh một lần nữa để đảm bảo không còn bất kỳ hoạt chất dư thừa đọng lại, đặc biệt, các vị trí như cửa xe,, logo hay tại các khe hở luôn được kiểm tra và làm sạch tỉ mỉ.

BƯỚC 6: LÊN LỚP DƯỠNG CHO BỀ MẶT SƠN

Sau khi hoàn thiện, quét dưỡng lốp để tiến hành giao xe


Zalo
Hotline