ĐỪNG CHẦN CHỪ - HÃY PHỦ CERAMIC SGCB CHO XẾ CƯNG CỦA BẠN NGAY

Ngày đăng: 27/07/2022 - 04:02 PM

   CERAMIC có một lượng lớn chất rắn vô cơ gọi là Nano Paint Protect. Các thành phần hoạt chất này càng nhiều thì tuổi thọ của lớp phủ này càng cao. Sau khi phủ lên nó sẽ liên kết hóa học với bề mặt sơn xe tạo nên một lớp màng pha lê có khả năng chống lại các tác nhân xấu của thời tiết, chống trầy xước, chống lại tia UV và các tác nhân khác từ môi trường.

♦ Ở Việt Nam mật độ giao thông dày đặt dễ gây ra va chạm, trầy xướt, đường xá gập ghềnh, khói bụi và ngập úng khi mưa gió, triều cường khiến xe của bạn nhanh xuống cấp thì ceramic là một cứu cánh cần thiết mà bạn nên trang bị cho xe của bạn.

 ►  Trên thị trường hiện nay chắc hẳn có nhiều nhà cung cấp về Ceramic nhưng đâu mới là thứ bạn cần cả về uy tín lẫn chất lượng thì Ceramic của SGCB đã và đang được lòng rất nhiều khách hàng nhờ vào các tính năng vượt trội với độ cứng 9H mà các loại Ceramic khác khó có thể đuổi kịp.

  ► Hơn thế, quy trình phủ ceramic của SGCB tỉ mỉ từng công đoạn đạt chuẩn quốc tế với 2 gói phủ ceramic S1, S2 . Ceramic SGCB hứa hẹn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng và quay trở lại

Zalo
Hotline