PHỦ CERAMIC Ô TÔ

Ngày đăng: 21/05/2022 - 01:02 AM

PHỦ CERAMIC LÀ GÌ ?

Phủ bóng ceramic hay còn được gọi là phủ gốm, phủ thuỷ tinh, được phát triển từ công nghệ nano. Tuy nhiên, Ceramic là công nghệ tiên tiến được cấu tạo từ các phần tử phi hữu cơ chủ yếu là SiO2 (Silic Dioxit) và TiO2 (Titanium Dioxit), hai hợp chất này khi kết hợp tạo thành một cấu trúc bền vững và có độ cứng rất cao khi được phủ lên xe.

 

phủ ceramic bình dương

Phủ ceramic uy tín Bình Dương

PHỦ CERAMIC CÓ TỐT KHÔNG ?

Phủ ceramic ô tô có tốt không? Câu trả lời là có. Lớp ceramic không chỉ bảo vệ sơn xe khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường gây: oxi hoá, ăn mòn…hơn thế nữa nhờ có độ cứng rất cao mà lớp ceramic còn giúp hạn chế xước sơn xe.

phủ ceramic ô tô bình dương

Phủ ceramic có tốt không?

Call: 0902 604 668 để được tư vấn và báo giá.

  Phủ Ceramic có 2 gói dịch vụ:

- Gói 1:  Ceramic 9H+ 

- Gói 2:  Ceramic 9H

- Gói Special

Chế độ Bảo hành và Bảo dưỡng:

- Bảo hành 3 năm đối với phủ Kenzo

- Bảo hành 2 năm đối với phủ Ceramic 9H+

- Bảo hành 1 năm đối với phủ Ceramic 9H

- Bảo dưỡng định kỳ 3-4 tháng/lần.

phủ ceramic uy tín bình dương

Phủ ceramic 9h+

Với công thức cải tiến mới nhất, dung dịch đậm đặc, tăng độ cứng tối đa, kéo dài tuổi thọ lớp phủ, đồng thời tăng độ bóng lớp sơn 2K , sản phẩm này là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt cho các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp sử dụng cho chính khách hàng thân thiết của mình

Dòng sản phẩm Ceramic 9H+ là một sản phẩm đặc biệt của công nghệ nano – nanotechnology, có tác dụng bảo vệ lâu dài trên bề mặt sơn. Về nguyên lý, không như những chất phủ bề mặt thông thường, Ceramic 9H+ tạo liên kết hóa học trực tiếp và bền vững với bề mặt, tạo một lớp bảo vệ cứng cáp giúp dễ dàng cho việc vệ sinh bảo dưỡng bề mặt sơn.

 
Zalo
Hotline